PG315-2cm-360 mét

PG315-2cm-360 mét

Thị trường Phào Nghệ An nói chung và Phào gỗ cả nước nói riêng là một trong những thị trường chiếm kim ngạch xuất nhập khẩu lớn ở nước ta. Một trong những nhà cung cấp Phào Nghệ An lớn […]

Giá sẽ giảm theo số lượng đơn hàng đặt hàng vui lòng gọi chúng tôi để có giá tốt nhất, và đặc biệt có giá cực tốt cho nhà phân phối và đại lý
Gọi Ngay : 0988.346.644 (Mr. Tú)

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thị trường Phào Nghệ An nói chung và Phào gỗ cả nước nói riêng là một trong những thị trường chiếm kim ngạch xuất nhập khẩu lớn ở nước ta. Một trong những nhà cung cấp Phào Nghệ An lớn nhất phải kể đến Nội thất Anh Tú.

Phào chỉ trang trí là lựa chọn nhiều khách hàng muốn tạo điểm nhấn cho khung. Tuy nhiên, để chọn được Phào khung tranh gỗ bền đẹp, điều đầu tiên quý khách hàng nên lưu tâm là chất liệu làm phào chỉ. Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta, dùng các vật liệu PU hoặc gỗ tổng hợp sẽ dễ sinh ẩm mốc, mối mọt. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn là mẫu Phào khung tranh gỗ Anh Tú.

Ưu điểm của phào chỉ trang trí gỗ tự nhiên

+ Chống ẩm.
+ Chống mối mọt.
+ Chống cháy.
+ Dễ dàng thi công lắp đặt.
+ Đơn giản mà rất sang trọng, tinh tế

Giá cả phào khung tranh trang trí hiện nay 

Giá cả thường đi kèm với chất liệu sản phẩm, giá Phào khung tranh gỗ cũng vậy. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại phào chỉ, giá từng loại này phụ thuộc vào chất liệu làm phào chỉ trang trí và kích thước phào chỉ

Phào chỉ khung trang trí bằng gỗ bền đẹp và giá thành mức cao hơn so với chất liệu khác
Phào khung tranh gỗ có thể được làm từ các chất liệu như bột gỗ MDF, nhựa PU, PS, PVC, gỗ, kim loại… Tuy nhiên, hiện nay chất liệu bột gỗ MDF cũng như nhựa PU, PS… ít được người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng do dễ ẩm mốc, mối mọt, dễ khiến sàn gỗ bị hư hỏng nhanh chóng.
Phào chỉ trang trí được xem như là điểm nhấn mạnh mẽ của một bộ khung tranh ảnh, nên hầu hết khách hàng đang có xu hướng chuyển dần sang loại phào chỉ bằng gỗ. Riêng với loại phào chỉ này có mức giá cao hơn các loại phào chỉ tổng hợp lại rất dễ chọn nhầm gỗ giả, gỗ tổng hợp. Tuy nhiên nếu chọn được nhà cung cấp, sản xuất và gia công trực tiếp phào chỉ, quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.
Nhất là càng phải lưu ý hơn khi mua những loại phào – len cho sàn gỗ hay sàn gỗ tự nhiên khác vì đây là những dòng sản phẩm cao cấp.
Một số yếu tố bạn cần cân nhắc khi lựa mua phào chỉ trang trí bền đẹp bao gồm: chất lượng, giá cả, chất liệu, kiểu dáng và màu sắc.

Địa chỉ bán phào chỉ trang trí bảo đảm gỗ tự nhiên, giá thành hợp lý 

Nhà phân phối phào khung tranh Anh Tú: Chuyên gia Phào gỗ Nghệ Anchúng tôi là xưởng sản xuất uy tín chính hãng chất lượng cao và uy tín được đánh giá cao khi cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng để thi công chất lượng tạo nên những không gian nội thất nổi bật.
Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi để nắm được mức giá của từng loại phào chỉ khác nhau. Hoặc có thể xem thêm Nội thất Anh Tú

 

Version V1.2 Copyright 2019 NOI THAT ANH TU © Design & Develop by Govin viet nam
HOTLINE : 0967 535 717