Hoàn thiện phòng khách với tấm ốp PVC màu số 1

Hoàn thiện phòng khách với tấm ốp PVC màu số 1

   Thi Công Ốp Tường Vân Đá PVC: Bước 1: Chuẩn bị khung xương: Sử dụng tấm pvc Vân đá tiêu chuẩn với độ dày từ 2,8mm và dùng dao rọc giấy cắt với độ rộng từ 3 đến 5cm, độ dài có thể […]

Giá sẽ giảm theo số lượng đơn hàng đặt hàng vui lòng gọi chúng tôi để có giá tốt nhất, và đặc biệt có giá cực tốt cho nhà phân phối và đại lý
Gọi Ngay : 0988.346.644 (Mr. Tú)

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

 Thi Công Ốp Tường Vân Đá PVC:

Bước 1: Chuẩn bị khung xương:
Sử dụng tấm pvc Vân đá tiêu chuẩn với độ dày từ 2,8mm và dùng dao rọc giấy cắt với độ rộng từ 3 đến 5cm, độ dài có thể tùy chỉnh tùy theo kích thước của tường nhà bạn.
Lưu ý: bạn không nên sử dụng hệ xương gỗ vì chúng có độ bám dính keo rất kém , thêm vào đó là khả năng chống nước và ẩm mốc không có nên rất dễ hư hại nếu sử dụng lâu dài.

Bước 2: Cố định hệ khung xương Ốp Tường:
Từ các thanh ở trên, bạn tiếp tục lấy đinh vít để cố định chúng vào tường với khoảng cách theo chiều dài từ 30cm đến 50cm, theo chiều cao của tường từ 25cm đến 30cm.

Bước 3: Ốp tấm ốp vân đá vào tường:
Để ốp tấm Ốp Tường vân đá vào các khung xương đã được cố định trên tường, bạn có thể sử dụng keo Windbond được bán khá nhiều tại các cửa hàng vật liệu xây dựng. Đầu tiên, bạn quét một lớp keo lên bề mặt các thanh xương nhựa, sau đó bạn tiếp tục ốp tấm vân gỗ hoặc vân đá và giữ cố định chúng một khoảng thời gian để tấm nhựa không bị dịch chuyển.

Bước 4: Xử lý khe hở:
Khi bạn dán từng mảnh tấm nhựa lại với nhau sẽ tạo những đường hở gây mất thẩm mỹ, khi đó bạn có thể sử dụng nẹp trang trí chữ H để xử lý các đường hở này. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phào chỉ tường để tăng thêm vẻ đẹp cho bức tường nhà bạn.


Nội thất Anh Tú

 

 

 

 

 

Version V1.2 Copyright 2019 NOI THAT ANH TU © Design & Develop by Govin viet nam
HOTLINE : 0967 535 717